Trang thông tin điện tử

CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Dấu ấn “Đêm hội trăng rằm” tại Công an TP Hà Tĩnh

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/9/2020, Công an TP Hà Tĩnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị. Đến dự và chung vui có đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Công an thành phố cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy, phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi là con em CBCS trong đơn vị.Toàn cảnh đêm hội


Màn võ thuật mở màn cho Đêm hội trăng rằm đến từ CLB Võ Thuật CATP
Mở đầu buổi vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm”, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đông Hưng - Phó Trưởng Công an thành phố đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi và phụ huynh nhân dịp Tết Trung thu; đồng chí nhấn mạnh đây là một nét đẹp truyền thống văn hóa, là dịp để dành tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu niên, nhi đồng - mầm non tương lai của đất nước.


BCH đơn vị tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc
Cháu Ngô Thảo Nguyên đại diện phát biểu cảm nghĩ
Nhân dịp này, lãnh đạo Công an thành phố đã biểu dương, khen thưởng ghi nhận các cháu có thành tích cao trong học tập. Cháu Ngô Thảo Nguyên – con Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoa đại diện cho tất cả các cháu thiếu nhi phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an thành phố, của các bậc phụ huynh, đó là tấm gương, động lực cho các cháu thiếu nhi nỗ lực noi theo, cố gắng trong học tập, phấn đấu là “con ngoan, trò giỏi”, xứng đáng là con em của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố.
Chương trình văn nghệ trong đêm hội Trung thu năm nay là các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi cùng các đoàn viên Đoàn thanh niên, Hội viên Hội phụ nữ CATP cùng nhau luyện tập và biểu diễn. Sân khấu là nơi các em được thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh và niềm vui cùng bạn bè.

Đặc biệt, Trung thu năm 2020, Hội phụ nữ CATP phát động Cuộc thi “Vẽ tranh về ước mơ” trong toàn thể con em CBCS và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các họa sĩ nhí tài năng. Tại đêm hội, 8 bức tranh xuất sắc nhất đã được trưng bày, gửi gắm nhiều thông điệp về ước mơ của các cháu thiếu nhi và tình cảm với gia đình, bố mẹ - những người chiến sĩ CAND.

Kết thúc Đêm hội, tiết mục ảo thuật và múa lân đã được các cháu hưởng ứng và cổ vũ rất nhiệt tình đem lại tiếng cười sảng khoái, tinh thần phấn khởi cho các cháu. Các cháu đã cùng nhau “phá cỗ đêm rằm”, thưởng thức các món quà trong không khí vui vẻ, nô đùa và phấn khởi của Tết trung thu.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an thành phố trong việc chăm lo đời sống tinh thần, giáo dục, định hướng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho con em cán bộ, chiến sỹ. Qua đó, động viên các cháu thi đua trong học tập, phấn đấu luôn là “con ngoan, trò giỏi” để bố mẹ yên tâm công tác, thành tích của các cháu đó là niềm tự hào của Công an thành phố.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại đêm hội trăng rằm:Hà Linh - Chí Dũng - Trung Kiên